Blackmit-04 lớp dành cho những bạn ham chơi.

Lớp Blackmit-04 thiết kế riêng cho nhóm các bạn "ham chơi hơn học", độ tuổi từ 2015 đến 2013, có chung sở thích với những hoạt động ngoài trời của câu lạc bộ.

Tinh thần & Định hướng của lớp học

"Bí quyết của việc học ngôn ngữ (ngoại ngữ) là sự lặp lại", một ghi nhớ khác cũng là tinh thần của lớp học "Self-Education is, I firmly believe, the only kind of education there is" tạm dịch rằng "Tinh thần thực học là chìa khóa của mọi phương pháp học tập".

Phương pháp hiệu quả nhất trong việc học ngôn ngữ là duy trì sự lặp lại của từ ngữ, việc học tập phải được duy trì đều đặn hàng ngày để biến phản xạ với ngôn ngữ của bộ não thành hình thức phản xạ không điều kiện. Cụ thể hơn thì tất cả các học sinh tham gia lớp học được yêu cầu duy trì việc tự học hàng ngày ở nhà.

Không chỉ với trẻ em, khi học tập với tinh thần tự giác sẽ khiến cho lượng kiến thức được thu nạp nhiều hơn so với học tập trong sự ép buộc. Do đó, việc xây dựng tinh thần tự học của trẻ là một mục tiêu rất quan trọng cần sự đồng hành từ hai phía, lớp học và gia đình. Như vậy điều kiện cụ thể để tham gia lớp học này là sự cam kết tự học tập tại nhà hàng ngày của mỗi học sinh.

Nhằm tăng sự hứng thú học tập của trẻ cũng như tạo ra môi trường sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và gắn liền thực tế. Lớp tiếng Anh có mô hình gắn liền với các hoạt động dã ngoại hàng tuần, hàng tháng, nội dung sẽ tùy theo điều kiện thời tiết và sự thuận tiện của các gia đình.

Nội dung học tập

Lớp học tập trung vào kỹ năng phản xạ nghe nói qua các ngữ cảnh phù hợp với trình độ, với sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài và trợ giảng. Như vậy buổi học hàng tuần nghe nói này là một hình thức "thực hành" kỹ năng sử dụng tiếng Anh và để có thể thực hành được thì các bạn cần nạp kiến thức cho mình qua việc học tập chuyên cần hàng ngày tại nhà.

Thời gian buổi học là 120 phút vào chiều chủ nhật hàng tuần, tùy theo điều kiện thời tiết sẽ tổ chức những buổi học ngoài trời ở các công viên hoặc địa điểm phù hợp. Những chuyến dã ngoại xa sẽ được tổ chức định kỳ theo nội dung của câu lạc bộ Kỹ Năng & Dã Ngoại trẻ em Ciến Outdoors với sự thống nhất của các gia đình.

Lịch học, nội dung, đối tượng ...

  • Lớp học nhận các bạn độ tuổi từ 2015 đến 2013, trình độ tiếng Anh ở mức độ trung bình theo mức so sánh lớp học trường công bình thường. Có tinh thần tự giác học tập và sinh hoạt tốt, ở nhà tự học tiếng Anh bằng các phương tiện khác nhau không cần phải có bố mẹ quản lý.
  • Các bạn tham gia lớp học này có sự tạo điều kiện của gia đình và sự ham thích bản thân, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động ngoài trời, dã ngoại như leo núi, lội suối, cắm trại, trải nghiệm, du lịch và các trò chơi khác. Lớp không ưu tiên những bạn đã phải dành quá nhiều thời gian cho việc học thêm (Xin lưu ý đây chỉ là một quan điểm riêng của nhóm phụ huynh lớp, không đại diện cho một phương pháp giáo dục hoặc đường lối của câu lạc bộ).

  • Thời gian học tập cố định là 14h00 đến 16h00 chiều chủ nhật hàng tuần, tại phòng học phố Nguyễn Khắc Hiếu. Buổi học được dẫn dắt bởi giáo viên bản ngữ và giáo việc trợ giảng. Nội dung tập trung vào khơi gợi phản xạ và kỹ năng nghe nói. Trường hợp thời tiết và cái điều kiện khách quan cho phép, buổi học có thể được tổ chức thay thế ở các vườn hoa, bãi cỏ hoặc các không gian công cộng trong thành phố trong cùng khung thời gian.

  • Nội dung tự học ở nhà hàng ngày là bắt buộc. Tất cả các học sinh của lớp Blackmit-04 được yêu cầu tự học tiếng Anh hàng ngày với thời  gian 45 đến 60 phút mỗi ngày. Có thể sử dụng bất cứ học liệu nào sẵn có miễn là phù hợp với trình độ của các bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng trang web này là phương tiện học tiếng Anh online của câu lạc bộ  https://scorpionenglish.net/ 
  • Để khích lệ, tạo động lực học tập tích cực cho các bạn đồng thời thực hiện chủ trương rèn luyện thái độ độc lập tự chủ trong cuộc sống và xây dựng học tập nói chung. Tuỳ theo các hoàn cảnh cụ thể, lớp học sẽ tổ chức những buổi dã ngoại cuối tuần hoặc dịp lễ. Gia đình được yêu cầu tích cực tạo điều kiện tham gia. Trường hợp gia đình quá bận đến mức hầu như không thể tham gia được các hoạt động dã ngoại, lớp học này có thể sẽ không phù hợp.

 

Địa điểm lớp học

Số 57A phố Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội.

Học phí

200,000 đồng/buổi
(đóng tiền học theo quý)

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng trao đổi với Blackmit English