Các bố mẹ xin vui lòng ghi nhớ rằng học tiếng Anh không khó. Bí quyết của học tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ là sự lặp lại. Vì thế việc luyện tập hàng ngày là vô cùng quan trọng. Các nội dung học hàng ngày có vai trò tạo nên phản xạ ngôn ngữ, các buổi học câu lạc bộ với giáo viên bản ngữ có vai trò giúp con hứng thú với việc ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, tạo ra một động lực học tập mạnh mẽ cho bản thân.

Triết lý học tập đổi mới, học tiếng Anh không chỉ dành cho các chỉ tiêu học tập của nhà trường mà tiếng Anh là một phương tiện để tiếp cận thế giới mới, khích lệ tinh thần khai phóng của bản thân mỗi đứa trẻ. Câu lạc bộ quan tâm tới việc khơi gợi tình yêu ngôn ngữ bằng cách xây dựng sợi dây kết nối, tương tác giữa học sinh – học sinh và học sinh - giáo viên qua các hoạt động trong lớp và ngoại khóa, từ đó xây dựng được tinh thần tự giác học tập. Không giống các loại hình môn học khác, người học chỉ có thể thực sự tiến bộ và trau dồi kiến thức tiếng Anh khi có cảm hứng học, sự tự giác trong cuộc sống hàng ngày và quan trọng nhất là sự tự tin để thể hiện kiến thức của mình. 

Điểm khác biệt của câu lạc bộ là phương pháp học tập: tập trung vào trải nghiệm của học sinh trong lớp và yêu cầu sự phối hợp của bố mẹ. Chìa khóa đến với ngôn ngữ là sự lặp lại, bản thân trẻ yêu ngôn ngữ sẽ tiến bộ nhanh nhưng trẻ em vẫn cần sự định hướng và giám sát của thầy cô và cha mẹ. Thời gian ở trên lớp có hạn, vì vậy cha mẹ cần là những người thầy, cô của con, giúp con tiếp tục học tập với sự giúp đỡ của câu lạc bộ.

 

– Scorpion English & Outdoor Club –