Phương hướng hoạt động chung của các lớp Blackmit English

  • Lấy tự học làm gốc, tất cả các bạn tham gia các lớp học đều phải đảm bảo việc tự học ở nhà hàng ngày với thời gian tối thiểu là 45 phút đến 60 phút mỗi ngày, và phải giữ sự liên tục kể cả trong những ngày lễ, ngày nghỉ. Học ngôn ngữ cần sự lặp lại, hoặc bí quyết của học ngôn ngữ chính là sự lặp lại. Nội dung tự học hàng ngày không giới hạn bắt buộc, các gia đình tùy chọn chương trình hay sách phù hợp cho trẻ, ưu tiên các chương trình học bằng máy vi tính với âm thanh, hình ảnh... ưu tiên không gian yên tĩnh, màn hình lớn và âm thanh lớn đủ để tạo ra được môi trường ngôn ngữ tăng hiệu quả hấp thu kiến thức.
  • Tùy thuộc điều kiện thời tiết, các lớp tổ chức những buổi học ngoài trời ở các công viên, bãi cỏ hoặc thiên nhiên phù hợp thuận tiện. Tạo ra hứng thú cho trẻ em trong học tập là việc rất quan trọng, hoặc có thể nói là quan trọng nhất trong các điều kiện học tập, khi đứa trẻ có tâm thế chủ động thì việc học tập sẽ hiệu quả hơn rất nhiều vì trẻ em không có tâm lý "cần học vì một tương lai nào đó" như người lớn chúng ta. Hàng tháng (nếu điều kiện cho phép), câu lạc bộ sẽ tổ chức một buổi học ngoại khóa kèm cắm trại trong ngày giao lưu các nhóm học tập ở các khu vực với nhau. Buổi dã ngoại này sẽ bao gồm nội dung học (thay thế cho buổi học của tuần đó), nội dung sinh hoạt, vui chơi sinh hoạt tập thể giữa các nhóm và giáo viên nước ngoài, rèn luyện các kỹ năng dã ngoại, sinh tồn, trải nghiệm... các bố mẹ sẽ có khoảng thời gian chia sẻ với nhau về các hình thức học tập vui chơi và nuôi con.
  • Một trong những địa điểm của câu lạc bộ để tổ chức các hoạt động học tập, cắm trại, nấu ăn, sinh tồn là Tổ Rồng - Ciến Campsite với các điều kiện hầu cần chu đáo an toàn, phong cảnh đẹ, cự ly gần dễ dàng cho các bạn tham gia vui chơi trong ngày.