Trekking bãi giữa sông Hồng trong ngày

Cung trekking mini dành cho các bạn bé làm quen với với đi bộ đường dài, khám phá thiên nhiên, dựng lều cắm trại, câu cá, chơi bãi cát, nướng thịt nấu ăn... không chỉ các bé vui chơi mà đồng thời bố mẹ vui chơi trải nghiệm gắn kết, một buổi dã ngoại gia đình trong ngày cuối tuần.

Nội dung hoạt động

  • 09h00 các bố mẹ thả con tại cầu thang xuống bãi giữa từ cầu Long Biên, bàn giao cho nhóm bố mẹ tình nguyện phụ trách. Sau đó các bộ mẹ đi xe máy tới Tổ Rông - Ciến Campsite theo đường Yên Phụ, Âu Cơ, Tứ Liên. Bố mẹ nào muốn đi cùng con thì phải tính phương án gửi xe máy, hoặc nhờ người chở đến, đi taxi... Có thể đem được xe máy xuống bậc thang của cầu, tuy nhiên không khuyến khích việc các bố mẹ đi theo đoàn bằng các phương tiện đi lại.

  • Các bạn bé đi tham quan bãi giữa, tham quan các hoạt động nông nghiệp dân sinh ở bãi, làm quen với bà con nông dân...

  • Thời gian trekking khoảng 2 giờ đồng hồ tùy theo sức khỏe của các bạn bé. Trong khoảng thời gian này thì nhóm bố mẹ đến trước bằng xe máy, ô tô ... tham gia chuẩn bị bữa ăn trưa (các thực phẩm, đồ dùng đã được chuẩn bị sẵn theo đặt trước, tham khảo thêm Dịch vụ cắm trại tại Tổ rồng - Ciến campsite).

  • Đoàn trekking tới bãi, rửa chân tay vệ sinh cá nhân, ăn trưa, ngủ trưa trong lều và vui chơi buổi chiều tại Tổ rồng. Bạn nào muốn chơi các trò chơi dưới nước bắt buộc phải có áo phao và sự giám sát chặt chẽ của bố mẹ.

Gia đình nào muốn ngủ lều qua đêm cần đăng ký trước cụ thể với ban tổ chức.