Lựa chọn mua giày đi núi cho trẻ em.

"Kiếm đôi giày vừa đi học vừa đi chơi"

Đây là câu hỏi mà những người bán hàng ở các cửa hàng giày dép trẻ em được nhận nhiều nhất, những công ty sản xuất giày trẻ em cũng sản xuất ra loại giày này nhiều nhất. Kiểu giày vừa buộc dây vừa có miếng dán chỉ thấy ở giày trẻ em là vì vậy.

Với lý do phòng lớn, rất ít trẻ em được bố mẹ mua cho những đôi giày cho các mục đích chuyên biệt như dã ngoại, leo núi... những đôi giày mà có khi cả tháng hoặc hai hay ba tháng mới sử dụng một lần, bởi vì "cảm thấy phí". Nhưng không ít những đứa trẻ đó mẹ nó có thể có đến 30 hay 70 đôi giày dép đắt hơn nhiều lần, và nhiều đôi có khi chỉ đi một lần là bỏ.

Một đôi giày tốt và phù hợp sẽ giúp trẻ em tự tin hơn rất nhiều, nhiều hơn mọi lời động viên hay các bài học lý thuyết. Để đi bộ cần đôi giày đế êm, để leo núi cần một đôi giày cao cổ buộc chặt để chống lật cổ chân, tránh tổn thương vì gai và đá sắc, nó sẽ giúp đứa trẻ của bạn tự tin từng bước chân, tự tin trên cả hành trình. Chi phí để mua một đôi giày tốt thật ra quá rẻ so với chi phí học thêm, chi phí chơi games, bồi dưỡng sơn hảo hải vị...mà lợi ích của nó đối với sự phát triển của một đứa trẻ thì rất nhiều.


Danh mục: