Tự học ở nhà với Razkid, phù hợp cho học sinh cấp 1

Raz kids là gì mà giúp trẻ học tiếng anh tiến bộ nhanh?

Razkid là một trang web/phần mềm học online của Mỹ với 29 level từ A đến Z, tổng có khoảng 1.528 truyện đọc, nghe đọc, có phần trả lời câu hỏi sau mỗi bài. Người dùng thể dùng cho máy tính, Ipad và Iphone, mọi lúc, mọi nơi. Hiên các trường học tốp đầu Việt Nam đã áp dụng và trang bị tài khoản có bản quyền cho mỗi học sinh, ví dụ như hệ thống trường Vinschool. Tài khoản mua theo năm với chi phí tương đối thấp.

Có thể làm gì với Raz kids?

Với tính linh động của Raz kids là học sinh có thể thực hành đọc sách mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị

Với mỗi quyển sách Raz kids cung cấp thì học sinh có thể nghe giọng đọc bản địa được thu âm sẵn, sau khi đọc xong học sinh có thể làm các bài trắc nghiệm nhỏ để kiểm tra độ hiểu của mình. Đọc sách, thu âm và nghe lại bài đọc của mình. Đây là tính năng khiến học sinh rất thích thú. Khi đọc sách học sinh có thể tra cách đọc từng từ, xem phiếu từ vựng, ghi chú, tô màu, dán thêm biểu tượng. Điểm thưởng sao, đổi quà: rất thu hút, tạo động lực và khiến con tự giác đáng kể cho trẻ khi tham gia học hàng ngày. Mỗi bài nghe các con được tặng 10 sao, mỗi bài đọc tặng 50 sao, mỗi bài trả lời câu hỏi đúng toàn bộ thì được 150 sao. Ngân hàng quà tặng là một nhân vật hoạt hình ảo, các bé sau khi có quỹ sao thì mua đồ trang bị cho nhân vật ấy.

Những lợi ích mà Raz-kids mang lại cho các bé là gì?

Cung cấp lượng kiến thức lớn về nhiều chủ đề khác nhau, giúp các bé hứng thú đọc sách và mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh. Cho phép các bé đọc sách mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính kết nối internet. Theo dõi quá trình tiến bộ và cung cấp các bộ câu hỏi kiểm tra khả năng đọc hiểu của các bé.

- Mẹ Fương Thảo - 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *